Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3 - Chi co the la yeu

Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3  - Chi co the la yeu

Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3 - Chi co the la yeu

Nội dung phim

Phim Chi co the la yeu là bộ phim tình cảm tâm lý thuộc về tầng lớp về  teen tuổi xanh với những phong cách khai hoang câu chuyện trên những mạch xúc cảm tình yêu với 2 lĩnh vực mảng màu, cá tính đối chọi.phim được lên sóng trên màn ảnh nhỏ  VTV3 vào 21h30 vào thứ 2 3 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 31/12.

Phim Được chuyển thể từ một tiểu thuyết trùng tên được rất nhiều người tình thích của tác giả Hân Như, nhóm biên kịch và đạo diễn Vũ Minh Trí đã tiếp phát triển và mang lại cho bộ phim Chỉ có thể là yêu những màu sắc tươi mới, hấp dẫn bằng cách kể chuyện và khắc họa nhân vật sáng tạo.

phim chỉ có thể là yêu

Hai nhân vật chính trong phim Chỉ có thể là yêu

Phim Chi co the la yeu có độ dài 32 tập khai hoang mảng đời sống sinh động về các sinh viên ngoại tỉnh lên thị thành học tập. Điểm quyến rũ của bộ phim là xây dựng 2 mảng đối chọi của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình. Trong phim vi sao dua anh toi , Nhi và Long là hai đại diện điển hình như vậy.

Nhân vật Nhi trong phim là một một cô sinh viên ở một tỉnh lẻ, luôn ý thức cho mình sự tự lập, không bao giờ nghĩ dựa dẫm vào ai. Không thể nói Nhi hạnh phúc khi cô đã qua cuộc sống trong gia đình bố dượng đầy khắc nghiệt với nỗi ám ảnh về sự xâm hại của người anh khác cha, khác mẹ. Nhưng Nhi không bao giờ mất niềm tin và vẫn chất chứa trong mình bao hoài vọng, hoài bão.

phim chi co the la yeu

Dàn diễn viên trẻ hứa mang đến nhiều điều thích

Trong phim viet nam khi đó, Long, một công tử sống trong nhung lụa lại luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả và cuốn vào những cuộc ăn chơi vô ích cùng bạn bè. Khi Long gặp Nhi, mâu thuẫn đã phát sinh như một sự thế tất giữa hai lối sống hoàn toàn dị biệt. Nhưng chính điều đó đã giúp cả 2 dần hiểu nhau và thậm chí đổi thay lẫn nhau.

Không Phim truyen hinh những là câu chuyện tình, Chỉ có thể là yêu còn phản ánh về giới trẻ dưới một góc nhìn lạc quan. Ẩn sâu bên trong mỗi người trẻ đều có những khát vọng được trưởng thành và mong muốn tự vẽ lên bức tranh cuộc thế mình với những nét đẹp biệt lập. Tất thảy được đánh thức bởi tình cảm thực bụng bởi lòng vị tha, giúp người trẻ đứng dậy sau những va vấp, tìm được ý nghĩa cuộc sống.

Một nhân tố nữa đảm bảo được tính hấp dẫn của bộ phim chính là dàn diễn viên có ngoại hình hấp dẫn với khả năng diễn xuất đa dạng. Lần trước tiên, khán giả truyền hình sẽ thấy 2 bộ mặt nam diễn viên đang ở độ chín về nghề là Việt Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện trong một bộ phim. Phim trai tim be bong còn có sự góp mặt của Linh Phương – gương mặt đã từng được biết đến với xem phim Nhật ký Vàng Anh và Miss teen Thạch Thu Huyền và đặc biệt là các diễn viên gạo cội như NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức đấu biểu lộ những dấu ấn riêng về khả năng diễn xuất của mình

  • Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3
  • Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3 tập cuối
  • Xem Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3
  • Xem Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3 Tập cuối
  • Nội dung Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3
  • Tóm tắt Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3
  • Thông tin Phim Chỉ có thể là Yêu Vtv3